VỊ TRÍ SAIGON AVENUE: NHẤT CẬN THỊ VÀ NHỊ CẬN LỘ

VỊ TRÍ SAIGON AVENUE: NHẤT CẬN THỊ VÀ NHỊ CẬN LỘ

Vị trí của dự án luôn là một trong những nhân tốt quan trọng nhất thu hút khách hàng cũng như những nhà đầu tư quan tâm. Riêng đối với khu Đông TP.HCM, các dự án căn hộ luôn được lựa chọn và xây dựng tại những vị trí trọng điểm, dễ dàng kết nối tới trung tâm hành chính hoặc trường học, khu thương mại. Điển hình nhất trong những dự án có vị trí đẹp tại quận Thủ Đức, khu Đông có thể kể tới Saigon Avenue khi sở hữu tọa độ “cận thị, cận lộ”.

Sự thay đổi mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng Thủ Đức

Sự nâng cấp cơ sở hạ tầng của Thủ Đức đã tạo nên sức hút lớn với những nhà đầu tư bất động sản

Theo khảo sát của nhiều chuyên gia, việc phát triển cơ sở hạ tầng giao thông tại khu Đông đã góp phần thay đổi nhu cầu ở các phân khúc thị trường. Là khu vực đang được chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, Thủ Đức trở thành địa điểm vàng của các “ông lớn” bất động sản khi có thể kết nối toàn diện từ các quận nội thành tới các tỉnh ngoại thành. Các dự án trọng điểm của các chủ đầu tư lớn đều quy tụ về đây với vị trí đẹp và chất lượng sản phẩm từ trung cấp tới cao cấp. Nổi bật hàng đầu trong những dự án tại đây không thể không nhắc tới căn hộ Saigon Avenue, căn hộ giá thành hợp lý với chất lượng vượt trội.

Vị trí đắc địa

Bản đồ vị trí hiện tại của Saigon Avenue

Được phát triển bởi Công ty TNHH SX - TM Lan Phương cùng các đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Bất Động Sản, Saigon Avenue được đánh giá như biểu tượng tại cửa ngõ khu Đông với đặc điểm “Cận thị và cận lộ”: nằm ngay tại các tuyến đường huyết mạch và kết nối tốt với các khu vực trung tâm của thành phố HCM.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm Thủ Đức, dự án đặt nền móng trên mặt tiền đường Vành Đai 2 (có lộ giới 67m), liền kề đại lộ Phạm Văn Đồng và đường Tô Ngọc Vân với 90% view đại lộ.  Với ưu điểm sở hữu vị trí mặt tiền Vành Đai 2, dự án mang trong mình khả năng kết nối giao thông thuận lợi. Điều này dẫn tới nhu cầu sinh sống và làm việc của cộng đồng cư dân bao quanh khu vực tăng cao vào thời điểm hiện tại và trong tương lai sẽ gia tăng tỷ lệ mua bán đầu tư sinh lời.

Bản đồ vị trí tương lai của Saigon Avenue

Từ dự án Saigon Avenue cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố như quận 1, quận 2 và Bình Thạnh chỉ trong khoảng thời gian 10 tới 15 phút theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Khả năng liên kết giao thương từ dự án với khu vực ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, mở ra cơ hội làm việc và định cư cho khách hàng vùng ven.

Các tuyến đường huyết mạch kế cận Saigon Avenue:

_Quốc lộ 1A

_Quốc lộ 13

_Đại lộ Phạm Văn Đồng

_Đường Tô Ngọc Vân

Khả năng kết nối của Saigon Avenu tới các các khu thương mại, an sinh:

- Coop Mart Thủ Đức: Khoảng 5 phút.
- Bệnh viện Quân dân Y Miền Đông: Khoảng 6 phút.
- Ngã tư Bình Thái (ga số 10 thuộc tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên): Khoảng 5 phút.
- Vincom Thủ Đức: Khoảng 8 phút.
- Công viên Suối Tiên: Khoảng 9 phút.
- Làng Đại học Thủ Đức: Khoảng 10 phút.
- Siêu thị Metro An Phú: Khoảng 10 phút.

Kết luận

Là dự án căn hộ tiêu chuẩn tại Thủ Đức sở hữu vị trí thuận lợi hàng đầu Thủ Đức khi có thể giao thương nhanh chóng với hầu hết các vị trí trọng điểm của Thủ Đức, Saigon Avenue đã thu hút đông đảo khách hàng khu Đông nói riêng cũng như tổng thể TP.HCM nói chung, là lựa chọn xứng đáng tới khách hàng.

Các tin liên quan

My title page contents