UNIRACE - Đoàn kết là sức mạnh

UNIRACE - Đoàn kết là sức mạnh

“Hãy để cho những chuyến đi thực sự là những trải nghiệm mới mẻ. Các trò chơi không đơn thuần chỉ là các hoạt động vui chơi mà còn là những thách thức khó khăn đòi hỏi sự hợp tác, gắn kết của thành viên. Và bạn có thể trở thành người chiến thắng trong những thử thách đầy cam go này và dành nó cho đồng đội của mình” 

Đối với người Uni mà nói UniHomes không chỉ là nơi để mỗi cá nhân có cơ hội thể hiện bản lĩnh của bản thân trong kinh doanh mà còn là mái nhà chung thứ hai nơi mọi người cùng chung tay đoàn kết, xây dựng, gắn bó và phát triển tình đồng nghiệp như tình anh em. Và để thắt chặt tình đồng nghiệp khắng khít keo sơn, ban lãnh đạo UniHomes đã quyết định xây dựng cuộc đua "Uni Race" với những thử thách cam go và không kém phần thú vị. Buổi team building đã diễn ra vào ngày 2/4/2017, với địa điểm được chon lựa đó chính là bãi biển Long Hải đầy nắng và gió với hơn 150 thành viên tham dự. "Uni Race" đã thực sự trở thành một hành trình trải nghiệm của những người trẻ từ chỗ xa lạ trở thành thân quen, từ rụt rè trở nên cởi mở, từ những phút giây ngại ngùng ban đầu trở nên gắn bó thân thiết.
 
"Uni Race" là một cuộc đua trong đó người chơi phải vượt qua các chướng ngại trên hành trình để về đích sớm nhất xoay quanh các hoạt động: giải mật thư, thử thách đấu trí, bán hàng, chinh phục thử thách vận động trường cùng đồng đội, nấu ăn...
Để vượt qua thử thách bán hàng, mỗi đội chơi được giao một túi đựng các mặt hàng như: bánh snack, dép, chewing-gum,...thậm chí là các món hàng trớ trêu như: đồ lót, "ba con sói"...Tuy nhiên, "hàng thế nào thì em bán thế đó" chỉ trong vòng 30' đã có nhiều đội hoàn thành hành trình đầu tiên không chỉ đủ tiền vé mà còn dư tiền trả tiền vé cho ban tổ chức.
Sau khi vượt qua các thử thác giải mật thư nhằm tìm ra địa điểm ăn trưa, anh chị em Uni đến với thử thách vận động khó nhằn khiến anh chị em nhiều lần muốn gục ngã ngay trên bãi cát cháy nắng của vùng biển Long Hải "dư" nắng và gió. Tuy nhiên, cùng với tinh thần tuổi trẻ năng động và mạnh mẽ, tinh thần đồng đội keo sơn mặc cho làn da "bỏng rát" vì nắng và cát, anh chị em vẫn từng bước tiến lên chinh phục thách thức.


Các trò chơi được xây dựng nhằm giúp cho các anh chị em Uni biết cách xây dựng kế hoạch, phân công và bố trí các thành viên trong nhóm một cách hợp lý nhằm tận dụng được khả năng của từng cá nhân trong tổ chức qua đó đạt được sức mạnh lớn nhất của một tập thể.
Buổi team building xây dựng lên một bầu không khí nhiệt huyết, năng động của những người trẻ dám chinh phục các thách thức trên chặng đường của chính mình với tinh thần đồng đội "một người vì mọi người". Để rồi bằng những trò chơi của "Uni Race", các thành viên đã có những cơ hội giao lưu, kết nối, cũng như hiểu hơn về tính cách của các thành viên khác trong đội, những điểm mạnh và điểm yếu của từng người. Qua đó, khoảng cách được xóa nhòa, tình thân của mỗi người Uni được gắn kết trong không khí lửa trại sum vầy. Trong khoảnh khắc ý nghĩa của đêm lửa trại ấm cúng, tất cả ban lãnh đạo và nhân viên đã cùng đồng lòng một hướng để cùng nhau gắn kết và xây dựng UniHomes ngày một lớn mạnh và phát triển không ngừng.


Hành trình "Uni Race" đã đạt được rất nhiều mục tiêu nhưng có lẽ mục tiêu to lớn nhất vẫn là xây dựng và gắn kết. Qua đó, người Uni được tiếp thêm sức mạnh nhằm tạo nên bước đệm giúp anh em Uni sẵn sàng bứt phá để đưa con thuyền UniHomes vượt qua những thách thức phía trước với tinh thần "một người vì mọi người - mọi người vì một người". Gắn kết - tốc độ - hiệu quả đó luôn là điều mà bất cứ một thành viên nào trong đại gia đình UniHomes đều luôn ghi nhớ để có thể "cháy" hết mình vì tuổi trẻ, "bùng" hết mình vì đam mê và gắn kết hết mình vì tập thể.

T.N - UniHomes

 

Các tin liên quan

My title page contents