UNIHOMES KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2017

UNIHOMES KHẲNG ĐỊNH BẢN LĨNH TOP 10 THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2017

Bảy năm hình thành và phát triển, bằng chất năng động và sáng tạo khác biệt, UniHomes liên tục lập thành tích ấn tượng qua mỗi dự án, vươn mình trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu khu Đông nói riêng và cả TP.HCM nói chung.

Có thể nói, 2017 là năm của UniHomes khi chặng đường này càng thêm rực rỡ và ý nghĩa bằng việc đón nhận giải thưởng danh giá - Nhà môi giới bất động sản tốt nhất TP.HCM nằm trong khuôn khổ giải thưởng Dot Property Viet Nam Awards. Thành công nối tiếp thành công, những nỗ lực không ngừng và sự phát triển mạnh mẽ của UniHomes tiếp tục được ghi nhận một cách xứng đáng và đầy tự hào khi trở thành 1 trong top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2017 do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam bình chọn, trong sự kiện tôn vinh thương hiệu được tổ chức ngày 13/8 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM.

Đánh giá về những thành công đã đạt được, ông Nguyễn Đức Trường - Tổng Gíam đốc Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes chia sẻ: “Ngay từ những bước đi đầu tiên, UniHomes luôn lấy chính sách hướng đến lợi ích của khách hàng làm định hướng phát triển và tâm điểm trong mọi hoạt động. Chúng tôi tâm niệm rằng hãy xem khách hàng như người thân để có thể làm việc với tất cả niềm đam mê và trách nhiệm, đem đến những giá trị tối ưu cho họ, như cách mà bạn muốn dành tặng điều tốt đẹp cho chính người thân của mình. Giải thưởng của UniHomes ngày hôm nay chính là thành quả của quan điểm ấy, là minh chứng cho tiếng nói và lòng tin yêu của khách hàng đã dành cho doanh nghiệp. Đồng thời, giải thưởng đại diện cho các đánh giá khách quan và công tâm từ phía các chuyên gia dành cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ UniHomes, đây sẽ là động lực to lớn để UniHomes tự tin chinh phục mọi thử thách và vững vàng với những bước tiến mới cho mục tiêu và kế hoạch sắp tới của doanh nghiệp”.

Với phương châm “thay đổi để hoàn thiện” Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UhiHomes không ngừng sáng tạo, đổi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ và uy tín, trở thành thương hiệu tin cậy được khách hàng, đối tác và đội ngũ yêu mến lựa chọn. Bằng kinh nghiệm và các thành tích đã được ghi nhận trong nhiều năm qua, UniHomes tự tin khẳng định thương hiệu của chính mình và tạo lập bản lĩnh vững vàng để hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu phân phối bất động sản dẫn đầu Việt Nam.

Các tin liên quan

My title page contents