Trở về tuổi thơ cùng sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại UniHomes

Trở về tuổi thơ cùng sự kiện Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6 tại UniHomes

Ngày 01/06/2017 tại Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã tổ chức sự kiện ngày Quốc Tế Thiếu Nhi cho con trẻ của đội ngũ nhân viên.

Đến hẹn lại lên, tổ chức sự kiện Tết Thiếu Nhi vào ngày 1/6 hằng năm được xem như sự kiện truyền thống của UniHomes mang lại hoạt động vui chơi, giao lưu các gia đình của cán bộ nhân viên với nhau. Chính vì vậy sự ý nghĩa của ngày này, UniHomes luôn nỗ lực suy nghĩ, cố gắng sáng tạo các nội dung thật hay, thật vui và ý nghĩa để giúp các bé có dịp giao lưu, hội ngộ và được vui chơi hồn nhiên nhất trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Với không khí vui tươi trong nền nhạc nhộn nhịp, các bé đã tham gia sự kiện một cách đầy sôi đông dưới sự dẫn dắt của Cô Tiên Đoan Trang. Với trò chơi đoán hình, các bé đã nhanh tay lẹ mắt nhận ra nào là hình cam, nào là hình táo rất mau lẹ. Và đối với trò “Nghe nhạc hiệu đoán tên bài”, các bé lại một lần nữa thể hiện sự thông minh của mình khi tất cả các bài nhạc đều được đoán chính xác chỉ sau ngay câu đầu tiên. Bên cạnh đó, màn thể hiện độc tấu bài hát “Nổi trống lên” của bé Nhã - con gái Giám Đốc Marketing Hồ Kim Khuê đã tạo nên không khí rộn ràng cho cả khán phòng. Tiếp theo đó là lần lượt các bé khác cũng lên góp vui bằng những ca khúc như: “Cả nhà thương nhau”, “Xúc sắc xúc sẻ”... hồn nhiên tươi tắn. Kết thúc chương trình, mỗi bé đều được ban tổ chức tặng cho một phần quà xinh xắn. Tuy không phải là những phần quà giá trị cầu kì, nhưng thông qua những món quà này, ban tổ chức UniHomes mong muốn các bé luôn có một tuổi thơ hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và một tương lai tươi sáng mai sau.

Một số hình ảnh ấn tượng của buổi lễ:

Các bé cùng nhau chơi trò "Nhìn hình đoán vật"

Hào hứng trong trò chơi "Nghe nhạc hiệu đoán tên bài"

Các bé đều được nhận cho mình những phần quà xinh xắn!

Bé Nhã sau khi trình bày ca khúc "Nổi trống lên"  liền chụp hình cùng ba mình - Giám Đốc Marketing anh Hồ Kim Khuê 

Thư ký Tú và cô tiên Đoan Trang chụp ảnh cùng các bé

Háo hức khi nhận món quà đầy đáng yêu

Cặp đôi của Năm!

Các tin liên quan

My title page contents