TỔNG QUAN VỀ SỨC MUA CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẠI TP.HCM

TỔNG QUAN VỀ SỨC MUA CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẠI TP.HCM

Thị trường BĐS quý I/2017 đã khép lại với nhiều tín hiệu khả quan, trong đó giao dịch thành công chủ yếu nằm ở phân khúc căn hộ trung và cao cấp. Quý II được các chuyên gia nhận định sẽ còn sôi động hơn, trong đó các căn hộ chung cư trung và cao cấp 2 phòng ngủ vẫn là sản phẩm chạy hàng nhất.

Tình hình thị trường căn hộ vào thời điểm hiện tại

Thống kê từ Hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam cho biết, tại địa bàn Hà Nội, tổng giao dịch thị trường chung cư quý I/2017 đạt hơn 3.600 căn hộ, tương đương hơn 312.000m2. Các giao dịch thành công chủ yếu tại phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp, là nguồn cung chính trên thị trường. Như vậy, quý I/2017 đã khép lại với những tín hiệu tốt.

Sức hút căn hộ hiện tại tập trung mạnh vào phân khúc 2 phòng ngủ

Những diễn biến thực tế trên thị trường BĐS quý II/2017 cũng cho thấy, nguồn cung và giao dịch đều sôi động hơn. Thống kê của một số đơn vị nghiên cứu thị trường BĐS cũng cho thấy, trong năm nay, thị trường sẽ đón nhận nguồn cung khá lớn.

Trong số các giao dịch thành công, căn hộ 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn của nhiều khách hàng nên tính thanh khoản bao giờ cũng ở mức cao nhất. Nguyên nhân bởi giá và diện tích của loại hình sản phẩm này tương đối phù hợp với mức tài chính của những gia đình thu nhập trẻ và khá.. Đặc biệt tại thị trường phía Đông, nơi đang được xem như khu vực phát triển hàng đầu của TP.HCM, nguồn cầu của loại hình căn hộ này lại càng trở nên “nóng”. Tại Thủ Đức, những dự án căn hộ lớn từng được phân phối tại đây như The Navita đều được thống kê có tỷ lệ bán chạy nhất ở sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ. Không nằm ngoài ngoại lệ, dự án Saigon Avenue cũng mang tới lựa chọn mới cho khách hàng.

Căn hộ Saigon Avenue - Lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng

Saigon Avenue mang tới sản phẩm căn hộ 2 phòng ngủ với thiêt kế khoáng đạt

Nằm tại khu vực trung tâm Thủ Đức, dự án được xem như xu hướng mới trong phân khúc căn hộ tầm trung. Căn hộ được đầu tư về chất lượng từ các thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay. Vì vậy, các chi tiết thiết kế về không gian sống cũng như về cảnh quan đáp ứng theo nhu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia trong việc lựa chọn môi trường sống hoàn hảo. Đặc biệt, các căn hộ tại Saigon Avenue đều là căn 2 phòng ngủ với diện tích đa dạng được thiết kế tối ưu để mở rộng không gian sống, phù hợp mọi khách hàng. Đây cũng là một ưu điểm sáng giá đối với phân khúc căn hộ diện tích vừa phải, vì thông thường các căn hộ diện tích này ít khi được thiết kế với 2 phòng ngủ mà vẫn đảm bảo được không gian rộng rãi, vuông vức. Các căn hộ đều bố trí 2 phòng ngủ hợp lý cùng không gian ban công và lô gia, tạo sự khoáng đạt cho tổng thể văn phòng cũng như tính hài hòa trong phong thủy. Thiết kế các căn hộ hướng đón gió và ánh sáng, các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp hướng về đại lộ, nằm trong môi trường sinh thái trong lành, xanh mát.

Các căn hộ đều có ban công và lô gia, tối ưu hóa công năng sử dụng trong căn phòng

Ngoài ra, với vị trí mặt tiền đường Vành đai 2 (cách lộ giới 67m) trung tâm Thủ Đức, những căn hộ của Saigon Avenue kết nối tốt với những khu vực trọng điểm như các trung tâm thương mại hoặc cơ quan hành chính. Điều này dẫn tới nhu cầu sinh sống và làm việc của cộng đồng cư dân bao quanh khu vực tăng cao vào thời điểm hiện tại và trong tương lai sẽ gia tăng tỷ lệ mua bán đầu tư sinh lời.

Kết luận

Với mức giá hợp lý cùng thiết kế hài hòa giữa thiên nhiên và thành thị, sản phẩm căn hộ của Saigon Avenue hứa hẹn sẽ tạo sức hút mạnh mẽ tới khách hàng khu Đông và TP.HCM

Các tin liên quan

My title page contents