SAIGON AVENUE VÀ ĐIỂM NHẤN TIỆN ÍCH CÔNG VIÊN TRUNG TÂM THỦ ĐỨC

SAIGON AVENUE VÀ ĐIỂM NHẤN TIỆN ÍCH CÔNG VIÊN TRUNG TÂM THỦ ĐỨC

Với vị trí 90% view đại lộ và kế cận những tuyến đường huyết mạch, Saigon Avenue trở thành một trong những dự án được đánh giá có khả năng kết nối hàng đầu khu Đông, tạo nên không gian sống tiện lợi nhất dành cho khách hàng.

Việc đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng giao thông đã góp phần thay đổi nguồn cung ở các phân khúc thị trường. Riêng phân khúc căn hộ trung cấp ghi nhận mức tăng cao nhất, nhất là tại khu vực vùng ven TP.HCM. Những căn hộ tầm trung đang tạo sự thu hút mạnh mẽ tới khách hàng chủ yếu nằm tại các quận khu Đông như quận 2, quận 9 và đặc biệt là Thủ Đức. Là khu vực đang được chú trọng nâng cấp cơ sở hạ tầng, Thủ Đức trở thành địa điểm vàng của các “ông lớn” bất động sản khi có thể kết nối toàn diện từ các quận nội thành tới các tỉnh ngoại thành. Các dự án trọng điểm của các chủ đầu tư lớn đều quy tụ về đây với vị trí đẹp và chất lượng sản phẩm từ trung cấp tới cao cấp. Nổi bật hàng đầu trong những dự án tại đây không thể không nhắc tới căn hộ Saigon Avenue, căn hộ giá thành hợp lý với chất lượng vượt trội.

Sống trong môi trường không gian xanh sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe của cộng đồng dân cư.(Ảnh minh họa)

Saigon Avenue là dự án căn hộ tầm trung được phát triển bởi Công ty TNHH SX - TM Lan Phương cùng các đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực Bất Động Sản và phân phối độc quyền bởi Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Với vị trí mặt tiền đại lộ Vành Đai 2 (cách lộ giới 67m), dự án Saigon Avenue nằm tại trung tâm Thủ Đức, được xem như biểu tượng của cửa ngõ khu Đông. Từ dự án căn hộ Saigon Avenue cư dân có thể di chuyển nhanh chóng vào trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, Bình Thạnh chỉ trong khoảng thời gian 10 tới 15 phút theo Quốc lộ 13 hoặc đại lộ Phạm Văn Đồng. Khả năng liên kết giao thương từ dự án với khu vực ngoại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Lâm Đồng cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, mở ra cơ hội làm việc cho cư dân ngoại tỉnh. Chính nhờ vị trí kế cận những khu vực trọng điểm, thu hút tốt nguồn lao động cũng như đối tượng học sinh sinh viên, Saigon Avenue trở thành lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư sinh lời hay cho thuê. Bên cạnh đó, sự nâng cấp cơ sở hạ tầng của chính phủ cùng việc khu Đông ngày một phát triển trở thành trung tâm thứ 2 của TP.HCM, giá trị của dự án càng được khẳng định chắc chắn. Đặc biệt, đây cũng là dự án sở hữu 90% view đại lộ, tạo nên tầm nhìn và quang cảnh tốt nhất cho cộng đồng cư dân sinh sống nơi đây. Tại mỗi căn hộ của Saigon Avenue đều được bố trí 2 phòng ngủ hợp lý cùng không gian ban công và lô gia, tạo sự khoáng đạt cho tổng thể văn phòng cũng như tính hài hòa trong phong thủy. Thiết kế các căn hộ hướng đón gió và ánh sáng, các căn hộ đều có tầm nhìn đẹp hướng về đại lộ, nằm trong môi trường sinh thái trong lành, xanh mát. Chính nhờ sự kết hợp hài hòa trên, khách hàng có thể tận hưởng bình minh hay hoàng hôn êm đềm dưới quang cảnh nhộn nhịp phố của khu Đông.

Saigon Avenue hưởng lợi không nhỏ từ công viên trung tâm cũng như sự nâng cấp cơ sở hạ tầng

Bên cạnh vị trí View lộ, Saigon Avenue còn là dự án kết hợp giữa không gian sống đô thị và thiên nhiên hài hòa. Đặc biệt, trong thời gian tương lai, dự án Saigon Avnue sẽ được thừa hưởng không gian xanh từ Công viên trung tâm Thủ Đức. Là “Lá phổi xanh” của Thủ Đức, Công viên trung tâm góp phần không nhỏ trong việc ổn định không khí tự nhiên, tạo nên không khí trong lành cho cộng đồng dân cư, đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ. Công viên trung tâm  gồm cả diện tích cây xanh cảnh quan dọc sông rạch và diện tích rạch, hồ là 32,6ha. Với mật độ xây dựng tối đa 5% đối với các diện tích đất công viên cây xanh tập trung, tầng cao tối đa một tầng. Ngoài ra, bao quanh dự án các công trình dịch vụ công cộng, tiện ích ngoại khu có tổng diện tích 21,01ha. Trong đó, công trình giáo dục 14,15ha, bố trí 12 trường học trong dự án với 6 trường mẫu giáo, 3 trường tiểu học, 2 trường trung học cơ sở, 1 trường trung học phổ thông. Công trình thương mại dịch vụ 4,33ha, bệnh viện đa khoa 2,03ha. Công trình hành chính phục vụ toàn khu 0,5ha. Nhìn chung, các công trình và dự án lớn xung quanh Saigon Avenue đều phục vụ tốt nhu cầu của cộng đồng dân cư.

Các tin liên quan

My title page contents