PHONG CÁCH SỐNG XANH TẠI MARINA TOWER

PHONG CÁCH SỐNG XANH TẠI MARINA TOWER

Vào giai đoạn trước, dân cư Sài Gòn luôn lựa chọn cho mình nơi định cư tại trung tâm thành phố. Tuy nhiên, khi mật độ dân số tại trung tâm đang trở nên quá tải và đông đúc, dân cư thành phố đã có sự thay đổi xu hướng. Thay vì những ngôi nhà mặt phố nằm ở vị trí trung tâm, người dân dần chuyển sang lựa chọn khu căn hộ xanh có không khí trong lành để đảm bảo sức khỏe.

Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm thế giới có hàng chục triệu người mắc bệnh liên quan đến môi trường sống. Tại nhiều quốc gia, cứ 100 người thì có 10 người có nhân tố bệnh vì các yếu tố môi trường, tiêu biểu là nguồn nước thiếu vệ sinh, ô nhiễm không khí, tiếng ồn. Ở Việt Nam, WHO ghi nhận; hàng năm có gần 10.000 người mất do ô nhiễm không khí trong nhà và hơn 6.000 người ảnh hưởng vì bầu không khí bên ngoài bị ô nhiễm. Đặc biệt tại các khu vực trọng điểm như TP.HCM hay Hà Nội, việc tập trung quá tải tại trung tâm thành phố đẩy sự ô nhiễm đô thị nên mức cấp kì. Chính vì lí do nay, một bộ phận dân cư của TP.HCM đã bắt đầu dần di chuyển ra khu vực vùng ven - nơi sở hữu không gian sống xanh - để định cư và xây dựng ngôi nhà cho gia đình. Nắm được yếu tố đó, rất nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tập trung đầu tư vào phân khúc này. Điển hình nhất có thể nhắc tới Marina Tower, dự án nằm tại khu Bắc Sài Gòn với ưu thế 80% giáp sông.

Dự án căn hộ Marina Tower tọa lạc tại Ấp Phú hội, Phường Vĩnh Phú, Thị Xã Thuận An. TP Bình Dương( hay được xem như khu Bắc Sài Gòn), hiện hữu ngay tại vị trí trung tâm giao thương của khu Tây Bắc Sài Gòn - Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức. Marina Tower sở hữu đủ 3 yếu tố nổi bật: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Tại dự án, khách hàng có thể thuận tiện di chuyển qua nhiều quận như Thủ Đức,Gò Vấp,Bình Thạnh và quận 12  trong thời gian từ 15 tới 20 phút… ngoài ra, việc di chuyển về nhiều tỉnh thành, thông qua các tuyến quốc lộ 13 và 1A cũng trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vị trí của dự án không chỉ đơn giản nằm ở tính chất kết nối tốt, mà còn mang lại không gian sống trong lành khi kế cận sông. Với vị trí 80% giáp ven sông, Marina Tower cung cấp một không gian sống trong lành, khoáng đạt và gần gũi với thiên nhiên nhất cho cộng đồng dân cư. Tại đây cư dân có thể tận hưởng không gian thoáng mát mỗi hè, tránh được sự nóng bức ngột ngạt với không khí sông điều hòa luân chuyển, tạo nên tổng thể dự án sự thông thoáng nhất. Cùng với đó, môi trường sống xanh giáp ven sông (cận giang) cũng là những địa điểm hoàn hảo cho việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình. Không gian sống xanh với nhiều thảm thực vật sẽ giúp con người phục hồi năng lượng, gia tăng sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật. Cây xanh tại dự án được ví như “nhà máy cải tạo chất lượng không khí”, cung cấp oxy và lọc tất cả bụi có hại cho phổi của con người. Bên cạnh đó, việc sinh sống trong môi trường xanh mát sẽ tạo nên sự phát triển tốt cho con trẻ, đảm bảo các bé được vui chơi và hoạt động trong không gian sống gần gũi thiên nhiên và tự do nhất. Đây cũng là môi trường xanh xuất sắc dành cho những bữa tiệc nhẹ hay Picnic ngoài trời, mang tới không gian cho cộng động cư dân sinh sống tươi vui nhất.

Có thể nói, hiểu được tâm lý và nhu cầu thiết thực về sức khỏe của cộng đồng dân cư, Marina Tower đã mang tới một mảng xanh tự nhiên cận sông vượt trội, hứa hẹn tạo nên trải nghiệm sống khoáng đạt và thuần khiết nhất.

Các tin liên quan

My title page contents