MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI UNIHOMES: NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TẠI UNIHOMES: NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO

UniHomes không chỉ là nơi mang tới những dự án bất động sản chất lượng dành cho khách hàng. Đó còn là ngôi nhà chung của toàn thể cán bộ nhân viên, nơi xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, nơi truyền cảm hứng và kiến tạo nên đội ngũ chuyên viên bất động sản hàng đầu hiện nay.

Được giới chuyên môn đánh giá như đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu TP.HCM hiện nay, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã mang tới những dự án thành công tại khu Đông TP.HCM như: The Krista, Kirs Vue, Opal; phân phối độc quyền dự án căn hộ Đạt Gia Residence, The Habitat, Sun Tower, tổ hợp dự án biệt thự nhà phố River Park, Park Riverside và Villa Park, Gateway Thao Dien. Thông qua những dự án trên, UniHomes hoàn toàn tự tin khi trở thành đơn vị liên kết tín nhiệm của những chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước như: Đất Xanh Group, SonKim Land, MIK Group, Capital Land, VSIP-Sembcorp, N.H.O…

UNI RACE - Chuyến Teambuilding đầy ấn tượng của UniHomes

Không chỉ thể hiện kinh nghiệm dày dặn của mình tại lĩnh vực bất động sản, UniHomes cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tổ chức hoạt động và xây dựng môi trường làm việc cho nhân viên. Với định hướng mang tới một không gian làm việc năng động, trẻ trung và hiện đại, UniHomes xây dựng lên những trải nghiệm tốt nhất dành cho cán bộ nhân viên tại nơi làm việc. Các chương trình thi đua tới đội ngũ tất cả đều được UniHomes triển khai phong phú và đa dạng.

UniHomes luôn tạo điều kiện để mỗi cán bộ nhân viên công ty phát huy tối đa năng lực, sáng tạo và sự gắn bó với công ty. Chính vì vậy, ngoài việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, hợp tác và phát triển bền vững, công ty còn xây dựng những chính sách, chế độ nhiều ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên như các chế độ bảo hiểm, phúc lợi, các trợ cấp, khen thưởng, những sản phẩm cá nhân mang thương hiệu công ty như áo mưa, nón bảo hiểm, áo khoác.

Chương trình tặng nón và áo mưa cho cán bộ nhân viên mang thương hiệu UniHomes nổi bật

Ngoài ra, UniHomes chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, giúp cán bộ nhân viên có được không gian làm việc thoải mái, nhiều tiện nghi. Hiện tại, bên cạnh việc liên tục phát triển không gian làm việc tại mỗi phòng ban của hội sở, UniHomes cũng đã mở rộng thêm chi nhánh khu Đông và tương lai sẽ là các chi nhánh khác.

Chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6 mang lại sân chơi cho con trẻ của cán bộ nhân viên UniHomes 

Song song cùng việc luôn phát triển không gian làm việc chuyên nghiệp và ấn tượng, hàng năm UniHomes luôn tổ chức các chương trình giao lưu, tham quan nghỉ mát, Teambuilding cho toàn thể cán bộ nhân viên như tổ chức sân chơi thể thao cho cán bộ nhân viên vui chơi và giao lưu với các công ty khác; tổ chức chương trình tặng học bổng cho con em của cán bộ nhân viên có thành tích làm việc tốt.

Một góc làm việc đầy sáng tạo của phòng Marketing tại UniHomes

Là đơn vị luôn tiên phong trong lĩnh vực nhà đất, UniHomes tự hào mang lại môi trường làm việc với những điểm nhấn nổi bật từ cơ sở vật chất tới hoạt động phong trào của đội ngũ. Trong tương lai không xa, UniHomes sẽ tiếp tục nâng tầm phát triển của mình, tạo nên một môi trường làm việc hàng đầu trong ngành bất động sản. 

Các tin liên quan

My title page contents