LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN HAUSNEO

LỄ KÝ KẾT PHÂN PHỐI DỰ ÁN HAUSNEO

Ngày 12/09/2017, tại Tổng lãnh sự quán Pháp của TP.HCM, chủ đầu tư EZ land đã tổ chức lễ giới thiệu công ty tại thị trường Việt Nam. Cùng với đó là lễ ký kết hợp tác triển khai dự án Hausneo giữa EZ Land và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes. Sự kiện đánh dấu bước tiếp nối sự phát triển của UniHomes tại thị trường khu Đông TP.HCM.

Là dự án đầu tiên đặt dấu mốc cho sự phát triển của EZ Land tại thị trường Việt Nam, Hausneo chứa trọn tâm huyết của chủ đầu tư. Vượt qua giới hạn về khái niệm căn hộ, điều mà EZ Land muốn truyền tải thông qua dự án Hausneo chính là nơi “vẹn tròn tổ ấm” yêu thương, kì vọng sẽ gây sốt tại cộng đồng khách hàng khu Đông nói chung và tổng thể TP.HCM nói riêng. Trong không khí trang trọng tại Tổng lãnh sự quán Pháp, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Bất Động Sản UniHomes và Ez Land  đã thực hiện các bước ký kết để mở đầu cho sự hợp tác chính thức đôi bên, hứa hẹn những cột mốc thành công mới mở ra trong tương lai.

Ban lãnh đạo của EZ Land chia sẻ thông tin và định hướng tại thị trường Việt Nam

Lấy âm hưởng ngôn ngữ thiết kế Bauhaus của Đức, Hausneo mang lại những trải nghiệm sống khác biệt. Thiết kế của dự án đề cao việc xây dựng những công trình tận dụng tối đa không gian sống cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của con người, tối giản các chi tiết, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế theo lối kiến trúc Bauhaus, Hausneo mang tới không gian sống xứ Tây Âu ngay tại nhà gia chủ tại lòng quận 9. Bên cạnh đó, dự án được thi công bởi đơn vị thi công uy tín chất lượng hàng đầu. Với những chuẩn mực khắt khe của Châu Âu được đưa ra, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào không gian sống đậm chất Đức do Hausneo mang lại.

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng tại Tổng lãnh sự quan Pháp TP.HCM

Tọa lạc ngay trung tâm quận 9, nằm sát tại mặt tiền đường Liên Phường và đại lộ Võ Chí Công, liền kề những khu vực trọng điểm trong quận, Hausneo sở hữu vị trí  được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây có thể xem là địa điểm đắc địa của khu vực quận 9. Đặc biệt với những đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển giữa Sài Gòn và Đồng Nai, Bình Dương, Hausneo cung cấp khả năng kết nối nhanh chóng và tiện lợi. Từ dự án, chỉ mất từ 15 phút để di chuyển tới những quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận 7... trong vòng 20 phút và dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận bằng đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Lễ ký kết hứa hẹn sẽ mở ra những bước ngoặt mới trong chặng đường phát triển của UniHomes và EZ Land

Song song với vị trí thuận lợi, Hausneo còn sở hữu tiện ích cao cấp. Với sự nghiên cứu và tìm hiểu kỹ đời sống của người Việt, các tiện ích của Hausneo đã được chắt lọc và thiết kế để phục vụ tốt nhất nhu cầu của tất cả thành viên trong gia đình cư dân. Hệ thống tiện ích của Hausneo đáp ứng đầy đủ những nhu cầu tư cơ bản tới cao cấp nhất như hệ thống hồ bơi hauspool, sân chơi nước trẻ em, cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực gym ngoài trời, khu vực BBQ ngoài trời… tất cả đều mang lại trải nghiệm sống tiêu chuẩn Đức nhất.

Hausneo là dự án căn hộ cao cấp 100% Châu Âu mang lại trải nghiệm sống khác biệt

Hiện tại trên thị trường khu Đông hiện nay, mô hình căn hộ chất lượng không phải là quá hiếm. Tuy nhiên, một dự án có vốn đầu tư 100% nước ngoài như Hausneo lại trở nên “hiếm hoi”. Bằng chất lượng trong thiết kế, không gian sống cùng hệ thống tiện ích chuẩn mực của mình, Hausneo hứa hẹn sẽ mang tới hương vị mới của phân khúc căn hộ tầm trung cho khách hàng

Các tin liên quan

My title page contents