LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ TRUNG TÂM THẢO ĐIỀN

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DỰ ÁN CĂN HỘ TRUNG TÂM THẢO ĐIỀN

Ngày 5/5/2017 vừa qua tại tòa nhà 53 - 55 Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra lễ kí kết phân phối dự án Gateway Thao Dien giữa Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes và Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sonkim Land. Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trong, lịch thiệp và chuyên nghiệp.

Luôn được đánh giá là một trong những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu khu Đông, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đang từng bước nâng cao vị thế và khẳng định đẳng cấp, hướng tới tương lai phát triển mở rộng không chỉ khu Đông mà vươn lên toàn quốc. Với những bước đi chiến lược cùng tầm nhìn và khát vọng, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes mong muốn đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình về một nơi cư an cư lý tưởng với những trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống hiện đại, và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trong không khí trang trọng, lịch thiệp của buổi lễ, Công ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes đã chính thức ký kết thỏa thuận phân phối dự án căn hộ cao cấp: Gateway Thao Dien do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sonkim Land là chủ đầu tư. Thông qua sự kiện này, UniHomes kì vọng sẽ cùng đồng hành Sonkim Land để tiếp bước hợp tác phát triển mai sau, mang tới khách hàng những sản phẩm căn hộ chất lượng và chuẩn mực.


Gateway Thao Dien tọa lạc tại mặt tiền đường xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2.  Từ lâu khu vực này chính là lựa chọn đầu tiên của người Phương Tây sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và nơi đây đã hình thành nên một cộng đồng người nước ngoài tại Thảo Điền tạo ra sự giao thoa văn hoá Đông – Tây đặc sắc. Đây cũng là địa điểm kế cạnh ga  của tuyền  Metro Bến Thành  - Suối Tiên tuyến đường huyết mạch kết nối khu đông Sài Gòn và các tỉnh khu vực Phía Bắc vào trung tâm thành phố. Điều này tạo dựng cho căn hộ Gateway Thao Đien có những lợi thế nhất định về hạ tầng giao thông đã được quy hoạch hiện đại, bài bản.
Bên cạnh vị trí “độc tôn”, Gateway Thao Dien mang tới cho cộng đồng cư dân những dịch vụ và tiện ích chuẩn mực, không gian sống tiện ích, đẳng cấp như hồ bơi tràn bờ, phòng Gym, khu vực vui chơi trẻ em cùng khuôn viên xanh mang lại không khí thiên nhiên trong lành tới tổng thể dự án. Là dự án phức hợp bao gồm khu căn hộ sang trọng, căn hộ dịch vụ cao cấp đẳng cấp quốc tế, Gateway Thao Dien xứng đáng một môi trường sống tốt dành cho mọi gia đình, một cộng đồng dân cư Đông - Tây đẳng cấp được hình thành ngay bên tuyến xa lộ Hà Nội của Sài Gòn.
 

Các tin liên quan

My title page contents