LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN PARK RIVERSIDE PREMIUM

LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN PARK RIVERSIDE PREMIUM

Sự kiện lễ giới thiệu ngày 18/6 vừa qua của dự án Park Riverside Premium được Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes tổ chức Trung tâm hội nghị Saphire đã được tham gia đông đảo bởi hơn 200 khách hàng. Theo ghi nhận của UniHomes, tuy chỉ là lễ giới thiệu nhưng trong 60 phút đầu đã có hơn 50% sản phẩm được khách hàng đăng ký và lựa chọn.

Trong thời tiết thư thái của ngày chủ nhật đẹp trời, sự kiện lễ giới thiệu Park Riverside Premium đã diễn ra sôi động và nhộn nhịp. Park Riverside Premium là dự án được phân phối bởi UniHomes, đơn vị được trao giải thưởng danh giá “DOT PROPERTY AWARDS - HẠNG MỤC NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT TP.HCM 2017” với một loạt sản phẩm gây tiếng vang như Đạt Gia Residence, The Habitat, Sun Tower, Gateway Thao Dien. Thông qua dự án này, UniHomes mong muốn mang tới không gian sống thượng lưu đẳng cấp dành cho khách hàng. Được biết, trong 60 phút đầu sau lễ công bố, hơn 50% sản phẩm của Park Riverside Premium đã được khách hàng đăng ký lựa chọn. Anh Trí, một trong những khách tham dự sự kiện chia sẻ: “Không thể ngờ sản phẩm đắt khách đến vậy, nếu không đặt chỗ đăng ký trước và tới sớm, có lẽ tôi đã không thể chọn được sản phẩm cho mình”.

Khách hàng Check-in trước khi vào sự kiện

Là dự án biệt thự/nhà phố hàng đầu tại quận 9, Park Riverside Premium mang trong mình những giá trị tinh tế của cuộc sống thượng lưu. Tọa lạc tại vị trí “vàng” thuộc đường Bưng Ông Thoàn, kế cạnh đại lộ Võ Chí Công, Park Riverside Premium kết nối nhanh chóng với tất cả những khu vực trọng điểm hàng đầu quận 9 cũng như khu Đông. Từ dự án thông qua cao tốc Long Thành - Dầu Giây, cộng đồng dân cư chỉ mất 15 tới 20 phút để đi tới quận 1, quận 2, Bình Thạnh. Với cầu Phú Mỹ, việc di chuyển qua Phú Mỹ Hưng trở nên dễ dàng hơn, tạo sự kết nối với khu Nam Sài Gòn. Đối với những khách hàng có nhu cầu công tác thường xuyên tại ngoại tỉnh Đồng Nai, Vũng Tàu, dự án cũng đáp ứng tốt bằng cao tốc. Đây cũng là dự án biệt thự/nhà phố hiếm hoi tại khu Đông sở hữu vị trí 2 mặt giáp sông. Với ưu điểm này, Park Riverside Premium đảm bảo không khí tổng thể toàn dự án luôn thoáng đạt và trong lành.

Nhân viên UniHomes tư vấn thông tin sản phẩm Park Riverside Premium tới khách hàng

Song hành cùng vị trí đắc địa, Park Riverside Premium cung cấp loạt tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Cộng đồng cư dân nơi đây có thể thưởng thức không gian sống thư giãn an viên với hồ bơi chân mây chuẩn quốc tế, phòng Gym, đường chạy bộ thoáng đạt cùng khu vực vui chơi cho con trẻ. Hệ thống an ninh cũng được chú trọng hàng đầu với hệ thống theo chất lượng Mỹ như: Camera quan sát tân tiến, đội ngũ bảo vệ trực 24/7, tường bao dự án từ 2 đến 3 mét cùng một loạt biện pháp đảm bảo an toàn khác. Tiện ích ngoại khu cũng đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe với loạt trung tâm thương mại như Vincom, Mega Market, Parkson, các trường học quốc tế Quốc tế Úc AIS, trường học Quốc tế Anh BIS British International School hay hệ thống bệnh viện quốc tế cao cấp.

Sự kiện công bố Park Riverside Premium có sự tham gia đông đảo của hơn 200 khách hàng

Có thể nói, Park Riverside Premium với những ưu điểm vượt trội tạo nên một chuẩn mực của mô hình biệt thự/nhà phố. Dự án sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống yên bình thư thái, một mảnh ghép hoàn hảo cho sự viên mãn mai sau.

Các tin liên quan

My title page contents