KHU ĐÔ THỊ CÁT LÁI: CHỐN AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI TRẺ

KHU ĐÔ THỊ CÁT LÁI: CHỐN AN CƯ LÝ TƯỞNG CHO NGƯỜI TRẺ

Khu đô thị Cát Lái Quận 2 đang dần trở thành mảnh đất thu hút người trẻ vì giá cả vừa tầm, nguồn cung đa dạng, cơ sở hạ tầng thay đổi nhanh chóng với nhiều tiện ích hiện đại.

Khu đô thị mới đang hoàn thiện

Là một khu đô thị mới với quy hoạch hoàn chỉnh, đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… và giá cả vẫn còn ở mức tầm trung, Cát Lái đang trở thành một điểm đến mới của những người mua trẻ hướng tới sự tiện lợi, năng động và chỉ cách trung tâm thành phố tầm 15 phút.

Không những thế, chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, sự xuất hiện và phát triển của các dòng sản phẩm nhà ở, mà nổi bật nhất trong số đó là dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group đã thu hút nhiều người mua trẻ bởi chất lượng và sự chỉn chu trong từng sản phẩm. Nơi đây đã và đang hình thành nhiều cộng đồng cư văn minh như Ventura, Citi home, Citi bella 1&2, Citi soho,Citi Esto...

Ngoài ra, hệ thống trường học đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học cũng đã đi vào hoạt động như Mẫu giáo Sơn Ca, Tiểu học Mỹ Thủy… Tòa phúc phẩm TAND sắp hoàn thành, Đại học UMT dự kiến khởi công 2018… càng củng cố thêm niềm tin của khách hàng đã lựa chọn KĐT mới này.

Hạ tầng giao thông thay đổi từng ngày

Khu đô thị Cát Lái được quy hoạch chi tiết 1/500 vào năm 2010 nhưng đến năm 2015, khu vực mới bắt đầu thu hút sự quan tâm của thị trường là nhờ vào sự đầu tư lớn về cơ sở hạ tầng của thành phố vào khu Đông.

Cầu - hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, cầu Phú Mỹ, đại lộ Mai Chí Thọ đi vào hoạt động không chỉ rút ngắn khoảng cách giữa khu Đông Sài Gòn với trung tâm hơn mà còn giúp Cát Lái thu hút một lượng lớn người mua lẫn nhà đầu tư.

Tháng 9/2017, cầu vượt - hầm chui nút giao thông Mỹ Thủy hoàn thành trước tiến độ càng tạo nên lợi thế cho cả khu vực lẫn các dự án bất động sản hiện diện tại đây.

Theo quy hoạch Cát Lái, với tổng diện tích hơn 152ha sẽ có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng với dân số đến 50.000 người.

Nếu như trước kia, việc di chuyển từ Quận 2 vào khu vực trung tâm chỉ có thể trông chờ vào cầu Sài Gòn thì giờ đây cùng với việc thông xe hầm Thủ Thiêm và trục đường Mai Chí Thọ, việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến khu Đông Sài Gòn mà tiêu biểu là Quận 2 chỉ mất từ 5 - 10 phút.

Kết nối giao thông thuận lợi kết hợp với giá nhà đất còn phù hợp khiến cho các Khu đô thị lớn ở Quận 2 như Cát Lái nhanh chóng được người mua là người trẻ nhắm đến.

Các tin liên quan

My title page contents