Cháy hàng Office-tel của Sun Tower

Cháy hàng Office-tel của Sun Tower

Vừa qua, ngày 13/05/2017, Công ty cổ phần BĐS UniHomes đã tổ chức lễ công bố ra mắt sản phẩm căn hộ Officetel Sun Tower – một dự án tại quận 9 đến với khách hàng. Đến 9 giờ sáng, toàn bộ 100% sản phẩm Officetel Sun Tower đã được hơn 250 khách hàng đăng ký sở hữu.


Đến tham gia sự kiện, chị T.T (quận 2, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi biết được Sun Tower qua vài người bạn đã mua ở đó giới thiệu. Tôi muốn mua để đầu tư cho thuê, khi đi xem dự án thấy giá và vị trí ở đây khá tốt nên tôi quyết định chọn 4 căn để đầu tư, vậy mà đến khi tham dự sự kiện khó khắn lắm nhân viên mới lấy được cho tôi 1 căn”. Có thể thấy với mức giá quá tốt và vị trí vàng tại thị trường căn hộ khu Đông, sản phẩm Officetel đã tạo được sức hút cực kỳ lớn đối với khách hàng. Đã đăng ký sản phẩm từ 2 ngày trước nhưng không may mắn như chị T.T, anh Đ. (Thủ Đức, TP.HCM) chờ từ 7 giờ sáng nhưng đợi mãi cũng không đăng ký được sản phẩm, anh than thở: “Tôi đăng ký 8 căn nhưng hôm nay đến đây tôi không nhận được 1 căn nào, chỉ chờ một vài khách hàng sang tay ngay căn hộ mà cũng không có khách nào chịu bán”.
Với đặc tính vừa có thể làm văn phòng, vừa là nơi để ở của mình, Office-tel của Sun Tower là một trong những mô hình căn hộ có giá trị kép với khả năng sinh lời tốt trên thị trường quận 9 TP.HCM. Đây cũng là nơi tập trung nguồn vốn của các tập đoàn nước ngoài như Samsung, Intel, Lotte... cùng hàng loạt những doanh nghiệp ở nhiều phân khúc khác nhau sẽ là tiền đề tốt cho khách hàng phát triển và đầu tư căn hộ Office-tel. Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển hạ tầng giao thông nhanh trong khu vực, cùng các quy hoạch trung tâm dịch vụ - tài chính - thương mại tại khu vực đô thị Thủ Thiêm sẽ kéo theo việc thu hút nguồn lao động, dẫn tới các mô hình văn phòng hoạt động 24h sẽ cùng hút khách thuê. Nhìn chung, theo nhận định, việc sở hữu Office-tel vào giao đoạn này sẽ giúp tạo thành khoản đầu tư sinh lời dài hạn, có thể đạt hơn 10%/năm.

Nằm tại khu vực phường Liên Phường, vòng xoay Phú Hữu cách cao tốc Dầu Giây chỉ 500m, Office-tel sở hữu những ưu thế vượt trội hơn so với các đối thủ trong khu vực. Với vị trí này, những khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới những khu vực trọng điểm trong nội thành như quận 1, quận 2 hay Bình Thạnh với 15 phút đi xe, tới những khu vực ngoại tỉnh như Đồng Nai, Lâm Đồng hay Vũng Tàu trong thời gian ngắn nhất thông qua cao tốc.


Tiện ích nội khu của sản phẩm mang tới trải nghiệm cao cấp và thân thiện với hệ thống hồ bơi khoáng mặn cao cấp, phòng Gym, vườn BBQ, đường chạy bộ… cung cấp một không gian sống tiện nghi, đầy đủ ngay trong lòng dự án. Tiện ích ngoại khu cũng là điểm mạnh khi bao quanh Sun Tower là trung tâm thương mại Lotte, Vincom, Mega Market… cùng hệ thống trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Nhìn chung, Office-tel của Sun Tower đáp ứng tốt hầu hết nhu cầu của khách hàng, đảm bảo sự tiện nghi cho dạng văn phòng, công ty vừa và nhỏ.

Sun Tower thuộc block 3 dự án Sky 9
Dự án do Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes phân phối với diện tích khuôn viên: 18,333 m2, mật độ xây dựng: 41%, tổng diện tích xây dựng 7,500 m2. Dự án Sun Tower cao 19 tầng bao gồm 364 căn hộ và khuôn viên lớn có mật độ cây xanh bao phủ 59%. Hiện tại dự án cung cấp sản phẩm Office-tel – căn hộ văn phòng cho khách hàng đăng ký trước. Sản phẩm này thu hút khá đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư tại thị trường căn hộ khu Đông.
T.N - UniHomes
 

Các tin liên quan

My title page contents